Chuyển đến nội dung chính

Top 10 websites đăng nhiều tin chính chủ

Facebook trở lên vượt trội, lượng thông tin nhà đất chính chủ đã vượt tất cả các kênh khác cộng lại.
Thống kê dưới đây là top 10 websites có nhiều tin nhà đất chính chủ nhất đăng tải trong suốt tháng 4 năm 2019 từ Sàn Chính Chủ.


Sàn Chính Chủ là dịch vụ lọc tin nhà đất chính chủ, hàng ngày chúng tôi quét hàng trăm websites và hàng nghìn nhóm facebook để lọc tin chính chủ.

Tin Chính Chủ 

được cập nhật liên tục từng giây trên khắp cả nước trong đó nhiều nhất là thành phố Hồ Chí Minh sau đó là thủ đô Hà Nội và Đà Nẵng, Bình Dương.

Bạn thanh toán xong, chúng tôi sẽ mở tài khoản và gửi lại mật khẩu. Sau khi có mật khẩu, bạn chỉ cần đăng nhập hàng ngày vào website và lọc tin chính chủ. Sẽ rất khó khăn nếu bạn không có công cụ này bởi rất nhiều tin chính chủ chỉ được đăng trong các group kín và lượng group của facebook rất nhiều, tin đăng lên rất nhanh sẽ chìm nghỉm bởi hàng triệu tin spam khác.

Thống kê cho thấy, tỉ lệ tin chính chủ/tin spam ở Facebook chỉ khoảng 26%, nghĩa là cứ 4 tin chúng tôi bỏ đi chỉ lấy một tin được cho là chính chủ.


Hệ thống là robot liên tục theo dõi và học hỏi để loại dần các tin rác, tin spam vì sức người không thể lọc nổi như thế này. Dĩ nhiên, khi dùng máy sẽ có tỉ lệ sai sót, tuy nhiên tỉ lệ sai sót này ở mức có thể chấp nhận được với mọi khách hàng. Tỉ lệ sai sót này là cực thấp nếu bạn xem tin chính chủ ở Hà Nội. 

Hãy đăng ký và dùng thử luôn nhé.  Tham khảo tại Sàn Chính Chủ.vn .
Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Gói tin nhà đất chính chủ theo vùng.

Đáp ứng nhu cầu cho dịch vụ quảng cáo bất động sản, Sàn Chính Chủ chào mời gói tin chính chủ theo vùng. Ngoài các tỉnh chính gồm Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bình Dương, bạn có thể tìm tin tại các tỉnh lẻ khác nhau. Tuy nhiên, do lượng tin quá ít nên chúng tôi gom lại các tỉnh lẻ thành các vùng riêng biệt gồm.

Vùng 1 với các tỉnh: Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Tuyên Quang, Lào Cai, Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Yên Bái, Hoà Bình, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Quảng Ninh, Bắc Giang, Phú Thọ.

Vùng 2 gồm: Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình

Vùng 3 gồm: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên

Vùng 4 gồm: Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng, Bình Phước

Vùng 5 gồm: Tây Ninh, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Long An

Vùng 6 gồm: Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, C…

Danh sách các trang dịch vụ đọc tin nhà đất chính chủ - 2019

Danh mục các trang bất động sản chính chủ - cập nhật 2019

Dịch vụ ngách với thị trường khá bé và đặc thù, tuy nhiên dịch vụ đọc tin nhà đất chính chính chủ vẫn ra đời với nhu cầu quảng cáo nhà đất và nguồn hàng cho môi giới bất động sản.

Dưới đây là danh sách các trang tin bất động sản chính chủ mới nhất và phí tương ứng.

Website Phí/Tháng - Gói giá cao nhấtKhu vực tinchinhchu.vn450.000Hà Nội, Hồ Chí Minhnhachinhchu.com.vn450.000Toàn quốcbatdongsanchinhchu.vn360.000Toàn quốcthongtinchinhchu.com 200.000/200 tin
Đọc 200 tin trong 30 ngàyToàn Quốcclickchuot.com300.000Toàn quốclandberagent.com450.000Toàn quốcsanchinhchu.vn250.000Toàn quốc
Như vậy với bảng báo gía trên Sàn Chính Chủ đang giữ mức giá rẻ nhất trong các trang nhà đất chính chủ.

Thống kê về số lượng tin từ các trang.

Website Lượng tin / NgàyTổng dữ liệu tinchinhchu.vn2.000 #nhachinhchu.com.vn7.000650.000batdongsanchinhchu.vn2.000341.480thongtinchinhchu.comKhông rõ 208.847clickchuot.com300.000290.491landberagent.com

Khai thác Tin Chính Chủ từ Facebook

Sàn Chính Chủ giới thiệu tính năng mới - đọc tin chính chủ khai thác trực tiếp từ Facebook.

Với công nghệ dữ liệu lớn, chúng tôi hiện đang khai thác gần 8000 nhóm Bất Động Sản và Nhà Đất để tìm kiếm nguồn tin chính chủ tại Việt Nam.Trong số đó có hàng nghìn group kín mà chưa chắc bạn đã vào được. Hệ thống đầu tư máy móc quét liên tục 24/7 để sàng lọc nguồn bất động sản chính chủ cho bạn. Hàng ngày, chúng tôi duyệt qua 400.000 nội dung trong đó sàng lọc khoảng từ 6000 - 10.000 tin chính chủ hoặc dự đoán chính chủ cho bạn khai thác.


Hệ thống liên tục cải tiến, tự động là một kho dữ liệu khổng lồ. Bạn có lỡ bỏ qua?
Sàn Chính Chủ tự tin là kho tin duy nhất có được lợi thế cạnh tranh này. Qua khai thác dữ liệu, chúng tôi thấy một sự dịch chuyển rất lớn từ việc đăng tin lên các website như chotot, batdongsan, muaban sang các nhóm facebook.

Đơn giản vì bạn có ngại tạo tài khoản không?

Trong khi hầu hết mọi người ngại tạo tài khoản để vào các website đăng tin nhà đất chính chủ thì hầu nh…