Chuyển đến nội dung chính

Bán Nhà Chính Chủ tại Sàn Chính Chủ

Sàn Chính Chủ hiện đang sở hữu kho cập nhật bán nhà chính chủ từ đầu năm 2019 rất lớn. Thống kê cho thấy chúng tôi đang sở hữu khoảng 17.000 thông tin rao bán nhà chính chủ tại Hà Nội và 40.000 tin bán nhà chính chủ tại Hồ Chí Minh. Ngoài ra còn một loạt các tỉnh thành khác như Đà Nẵng, Cần Thơ, Bình Dương, Khánh Hòa,...

bán nhà chính chủ Hà Nội
Tin bán nhà chính chủ tại Hà Nội


Quan sát cũng cho thấy, hiện nguồn thông tin bán nhà lớn nhất được cập nhật từ Facebook, kế đến là Chợ Tốt và Bất Động Sản. Thói quen dịch chuyển dần của người chính chủ từ website sang Facebook do tính tiện dụng, không cần tạo tài khoản. Hơn nữa, các kênh websites được chiếm lĩnh bởi môi giới chuyên nghiệp, người mua bán nhà chính chủ khó có cơ hội được hiển thị tin của mình lên trước các tin khác đã trả tiền.

Trên Facebook hiện có khoảng 10.000 đến 15.000 nhóm bất động sản và các cộng đồng cư dân, chợ cư dân. Đây hiện là kênh mua bán khá hiệu quả giữa chính chủ với chính chủ trong giao dịch nhà đất. Một số môi giới bất động sản cũng nhanh nhạy dịch chuyển dần việc đăng tin lên đây. Tuy nhiên do cơ chế chặn spam, đăng tin hàng loạt của Facebook khá tốt nên họ đã hạn chế phần nào hoạt động của môi giới. Mặc dù vậy tin chính chủ được rao trên các group cũng trôi khá nhanh, chỉ trong chớp mắt đăng lên, tin của bạn có thể trôi tuốt suống dưới nên việc săn nguồn thông tin này cũng không dễ dàng.

Tin nhà đất chính chủ tại Hồ Chí Minh


Nhà đất là một mặt hàng không phải sáng đăng, chiều bán. Nhiều khi việc rao tin là cả một hành trình trường kỳ trong nhiều tháng, thậm chí nhiều năm.

Hiện nay, một dịch vụ mới ra đời là dịch vụ quảng cáo bất động sản. Bỏ ra vài trăm nghìn nhờ đội ngũ quảng cáo nhà đất chính chủ đăng tin lên một loạt website để cố định nội dung trên Google chờ một ngày người mua tìm đến. Hoặc bằng không, bạn vẫn phải nhờ đến môi giới. Do giá trị của tài sản khá lớn, việc tốn từ vài trăm nghìn đến vài trăm triệu đến một căn nhà cũng không phải quá xa lạ. Thông thường bạn nên thử đăng lên facebook, nếu chưa tìm được khách, hãy đăng tin lên websites được nhiều người đăng tin như Chợ Tốt, các websites còn lại thì phần đông chỉ phục phụ cho môi giới, nếu cảm thấy bất lực, hãy thử sử dụng một lần xem sao?

Sàn Chính Chủ là một dịch vụ quan sát luồng thông tin nhà đất chính chủ trên Internet. Chúng tôi chăm chú theo dõi các tin đăng trên Facebook và các website nhặt nhạnh thông tin bán nhà chính chủ gom về một chỗ. Dịch vụ thường được sử dụng bởi quảng cáo bất động sản hoặc môi giới bất động sản. Tuy nhiên, nếu là một người cần mua nhà chính chủ, bạn cũng nên thử dịch vụ để săn những căn nhà chính chủ đang được rao bán hoặc đã rao từ rất lâu nhưng vẫn chưa bán được. Chúng tôi lưu trữ khoảng 1 năm cho thông tin nhà đất chính chủ.

Hãy vào SanChinhChu.vn để tìm hiểu và thử dịch vụ.


Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Gói tin nhà đất chính chủ theo vùng.

Đáp ứng nhu cầu cho dịch vụ quảng cáo bất động sản, Sàn Chính Chủ chào mời gói tin chính chủ theo vùng. Ngoài các tỉnh chính gồm Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bình Dương, bạn có thể tìm tin tại các tỉnh lẻ khác nhau. Tuy nhiên, do lượng tin quá ít nên chúng tôi gom lại các tỉnh lẻ thành các vùng riêng biệt gồm.

Vùng 1 với các tỉnh: Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Tuyên Quang, Lào Cai, Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Yên Bái, Hoà Bình, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Quảng Ninh, Bắc Giang, Phú Thọ.

Vùng 2 gồm: Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình

Vùng 3 gồm: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên

Vùng 4 gồm: Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng, Bình Phước

Vùng 5 gồm: Tây Ninh, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Long An

Vùng 6 gồm: Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, C…

Danh sách các trang dịch vụ đọc tin nhà đất chính chủ - 2019

Danh mục các trang bất động sản chính chủ - cập nhật 2019

Dịch vụ ngách với thị trường khá bé và đặc thù, tuy nhiên dịch vụ đọc tin nhà đất chính chính chủ vẫn ra đời với nhu cầu quảng cáo nhà đất và nguồn hàng cho môi giới bất động sản.

Dưới đây là danh sách các trang tin bất động sản chính chủ mới nhất và phí tương ứng.

Website Phí/Tháng - Gói giá cao nhấtKhu vực tinchinhchu.vn450.000Hà Nội, Hồ Chí Minhnhachinhchu.com.vn450.000Toàn quốcbatdongsanchinhchu.vn360.000Toàn quốcthongtinchinhchu.com 200.000/200 tin
Đọc 200 tin trong 30 ngàyToàn Quốcclickchuot.com300.000Toàn quốclandberagent.com450.000Toàn quốcsanchinhchu.vn250.000Toàn quốc
Như vậy với bảng báo gía trên Sàn Chính Chủ đang giữ mức giá rẻ nhất trong các trang nhà đất chính chủ.

Thống kê về số lượng tin từ các trang.

Website Lượng tin / NgàyTổng dữ liệu tinchinhchu.vn2.000 #nhachinhchu.com.vn7.000650.000batdongsanchinhchu.vn2.000341.480thongtinchinhchu.comKhông rõ 208.847clickchuot.com300.000290.491landberagent.com

Khai thác Tin Chính Chủ từ Facebook

Sàn Chính Chủ giới thiệu tính năng mới - đọc tin chính chủ khai thác trực tiếp từ Facebook.

Với công nghệ dữ liệu lớn, chúng tôi hiện đang khai thác gần 8000 nhóm Bất Động Sản và Nhà Đất để tìm kiếm nguồn tin chính chủ tại Việt Nam.Trong số đó có hàng nghìn group kín mà chưa chắc bạn đã vào được. Hệ thống đầu tư máy móc quét liên tục 24/7 để sàng lọc nguồn bất động sản chính chủ cho bạn. Hàng ngày, chúng tôi duyệt qua 400.000 nội dung trong đó sàng lọc khoảng từ 6000 - 10.000 tin chính chủ hoặc dự đoán chính chủ cho bạn khai thác.


Hệ thống liên tục cải tiến, tự động là một kho dữ liệu khổng lồ. Bạn có lỡ bỏ qua?
Sàn Chính Chủ tự tin là kho tin duy nhất có được lợi thế cạnh tranh này. Qua khai thác dữ liệu, chúng tôi thấy một sự dịch chuyển rất lớn từ việc đăng tin lên các website như chotot, batdongsan, muaban sang các nhóm facebook.

Đơn giản vì bạn có ngại tạo tài khoản không?

Trong khi hầu hết mọi người ngại tạo tài khoản để vào các website đăng tin nhà đất chính chủ thì hầu nh…